Header Ads Widget

Responsive Advertisement

Ticker

6/recent/ticker-posts

KANDA SASHTI KAVACHAM LYRICS IN TAMIL | MURUGAN | FULL ORIGINAL

Kanda Sashti Kavacham | Murugan | Full Original - – Mahanadhi Shobana Lyrics


Singer – Mahanadhi Shobana
Singer – D.V.Ramani
Song Writer – Devaraya Swamigal


Kanda Sashti Kavacham Lyrics In Tamil



துதிப்பொற்க்கு வால்வினைப்போம் துன்பம்போம்
நெஞ்சில் பதிப்பொற்க்கு செல்வம் பலித்துக் காததித்ொங்கும்
நிஷ்த்தையும் கைகூடும்
நிமலர் அருள் கந்தர் சஷ்டி கவசம் தானை

அமரர் இடர் தீர அமரம் புரிந்த
குமாரணடி நெஞ்சே கூறி

சஷ்டியை நோக்க சரவண பாவானார்
சீஷ்டருக்கு உதவும் சேங்கிகத்ிர் வேலோன்
பாதம் இரண்டில் பன்மணி சதங்கை
கீதம் பாட கிண்கிணி யாத
மையா நாதம் செய்யும் மயில் வநனார்

கையில் வேளால் எனைக் காக்க வென்று வந்து
வரவர வேழா யூதனார் வருதா
வருதா வருதா மயில்ோன் வருதா
இந்திரன் முதலா எண்டிசை போற்ற
மந்திர வடிவேல் வருதா வருதா

வாசவன் மருா வருதா வருதா
நெசக் குறமாஹல் நினைவோன் வருதா
ஆறுமுஹம் படைத்த ஐயா வருதா
நீறிடும் வேலவன் நித்தம் வருதா
சீறிரி வேலவன் சீக்கிரம் வருதா

சரவண பாவானார் சடுதியில் வருதா
ரஹனா பாவச ரா ரா ரா ரா ரா ரா ரா
ரிஹனா பாவச ரி ரி ரி ரி ரி ரி ரி
விணபவ சரானா வீரா நமோ நாம
நிபவ சரானா நிற நிற நீரென

வாசர ஹனாபவ வருதா வருதா
அசுரர் கூடி கெடுத்த ஐயா வருதா
என்னை யாலும் இளையோன் கையில்
பன்னிரெண்டு ஆயுதம் பாசான் கூசமும்
பரந்த விழில் பன்னிரண்டு இலங்க

விரைந்து எனைக் காக்க வேலோன் வருதா
ஐயும் கிளியும் அடைவுதன் சௌஉவும்
உயியொலி சௌஉவும் உயிரையும் கிளியும்
கிளியும் சௌஉவும் கிளரொளி யையும்
நிலை பெற்றென்முன் நித்தமும் ஒளிரும்

ஷன்மூன் நீயும் தனியொளி யோவ்வும்
கூந்தாளியாம் சிவ குஹன் தினம் வருதா
ஆறு முஹமும் அணிமுடி ஆறும்
நீறிடு நெற்றியும் நீண்ட புருவமும்
பன்னிரு கண்ணும் பவளச் செவ்வாயும்

நன்னெறி நெற்றியில் நவமணிச் சுட்டியும்
ஈராறு செவியில் ஈலது குண்டலமும்
ஆறிரு திண்பூயத்து அழாதியா மார்பில்
பல்பூ ஷனமும் பாதக்கமும் தரித்து
நன்மாணிப்பூண்ட நவரத்ன மாலையும்

முப்புரி நூலும் முத்தணி மார்பும்
செப்ப்பழதுடைய திருவயிற் உந்தியும்
துவந்த மருங்கில் சுடரொளி பத்தும்
நவரத்னம் பதித்த னாரட்ச்சீ றாவும்
இருத்தொடை அழதும் இணை முழந்தாலும்

திருவடி யதனில் சிலம்பொலி முழங்க
சேஹ காண சேஹ காண சேஹ காண சேகான
மோக மோக மோக மோக மோக மோக மோகன
நாதா நாதா நாதா நாதா நாதா நாதா நாென
திகு குண திகு திகு திகு குண திகுந

ரா ரா ரா ரா ரா ரா ரா ரா ரா ரா ரா ரா ரா ரா ரா
ரி ரி ரி ரி ரி ரி ரி ரி ரி ரி ரி ரி ரி ரி ரி
து து து து து து து து து து து து து து து
தாகு தாகு திகு திகு தங்கு தீன்குகூ
விந்து விந்து மயில்ோன் விந்து

முந்து முந்து முர்ூவேள் முந்து
எந்தனை யாலும் எஹ்ர் செல்வ
மைந்தன் வேஹ்ந்டும் வறாமிிழ்ந்த துததவும்
லாலா லாலா லாலா வெஹஷமும்
லீலா லீலா லீலா வினோதனென்று

உன்திரு வதியை உறுதி என்றென்னும்
என் தலை வைத்துந் இணையடி காக்க
என்னுயிர்க் உயிராம் இறைவன் காக்க
பன்னிரு விழியால் பாலனைக் காக்க
அடியேன் வதனம் அழதுவெள் காக்க

போதிப்புனை நெற்றியைப் புனிதவேள் காக்க
கதிர்வேல் இரண்டு கண்ணினைக் காக்க
வீதிசெவி இரண்டும் வேலவர் காக்க
நாசில் இரண்டும் நால்வேல் காக்க
பேசிய வாய்த்தனை பெருவேள் காக்க

முப்பதிருப்பாள் முனைவேள் காக்க
செப்பிய நாவா செவ்வேள் காக்க
கன்னம் இரண்டும் கதிர்வேல் காக்க
எண்ணிலங் கழுத்தை இனியவேள் காக்க
மார்பை இரத்ன வடிவேல் காக்க

செறில முலைமார் திருவெள் காக்க
வடிவேல் இருத்தோள் வளம்பெறக் காக்க
பிடரிதால் இரண்டும் பெருவேள் காக்க
அழதுதன் மூதுஹை அருள்வேல் காக்க
பழு பதினாறும் பருவெள் காக்க

வெற்றிவேல் வயிற்றை விளங்கவே காக்க
சிற்றிடை அழதுர செவ்வேள் காக்க
ஞானாம் கயிற்றை நால்வேல் காக்க
ஆண் பெந் குறிலை அயில்வேல் காக்க
பித்தம் இரண்டும் பெருவேள் காக்க

வட்டக் கூத்தை வாழ்வேல் காக்க
பனை தொடை இரண்டும் பருவெள் காக்க
கணைக்கால் முழந்தாள் கதிர்வேல் காக்க
ஆவிரல் அடியிணை அருள்வேல் காக்க
கால் இரண்டும் கருணைய்வேள் காக்க

முன்கை இரண்டும் முறாண்வெள் காக்க
பீங்கா இரண்டும் பின்ணவல் இருக்க
நாவில் சரஸ்வதி நற்றுணை யாதா
நாபிக் கமலம் நால்வேல் காக்க
முப்பால் நாடியை முனைவேள் காக்க

எப்பொழுதும் எனை எதிர்வேல் காக்க
அடியேன் வசனம் அசைய்வுல நேரம்
கடுஹாவே வந்து கனவேள் காக்க
வரும் பஹல் தன்னில் வச்சிரவேல் காக்க
அரை இருள் தன்னில் அணையவேள் காக்க

ஏமததில் சாமத்தில் எதிர்வேல் காக்க
தாமதம் நீக்கி சத்துர்வேல் காக்க
காக்க காக்க கனவேள் காக்க
நோக நோக நொடியில் நோக
தாக்க தாக்க தடையற தாக்க

பார்க்க பார்க்க பாவம் பொடிபட
பில்லி சூனியம் பெரும்பை அால
வல்ல பூதம் வழாஷ்டிஹப் பேல்
அல்லல் படுத்தும் அடங்கா முனியும்
பிள்லைல் தின்னும் புழக்கடை முனியும்

கொள்ளிவாய்ப் பேய்லும் குரலைப் பேய்லும்
பெண்களை தொடரும் பிரமரா சாதரும்
அடியானைக் கண்டாள் அலறி கலங்கிட
இரிசி காட்டெரி இதுன்ப சேனையும்
எல்ளிலும் இருட்டிலும் எதிர்ப்தும் மன்னரும்

காண பூசை கொள்ளும் காழியொடு அனைவரும்
விட்டான் காராரும் மிகு பல பேய்லும்
தாண்தியக் காராரும் சண்டாளர் ஹாலும்
என் பெயர் சொல்லவும் இடி விழுந்தொடிட
ஆணை அடியினில் அரும் பாவைலும்

பூனை மாயிரும் பிள்லைல் என்பும்
நாஹமும் மாயிரும் நீண்முடி மண்டையும்
பாவைல் உடனே பல கலசத்துடான்
மனையில் புதைத்த வஞ்சனை தனையும்
ஒட்டிய பாவையும் ஒட்டிய செருக்கும்

காசும் பணமும் காவுடன் சோறும்
ஒத்து மஞ்சனமும் ஒருவழி போகும்
அடியானைக் கண்டாள் அலைந்து குலைந்திட
மாற்றங் வஞ்சாதார் வந்து வணங்கிட
கால தூதாள் எனை கண்டாள் கலங்கிட

அஞ்சி நடுன்கிட அறந்து புரண்திட
வாய் விட்டளரி மதி கேத்டோட
பதியினில் முத்த பாசக் கயிற்றால்
கட்டுடன் அங்கம் காதரிட காட்டு
கட்டி உருட்டு கால் கை முறிய

காட்டு காட்டு காதரிட காட்டு
முத்து முத்து முழில் பிதுங்கீட
செக்கு செக்கு செதில் செதிலாத
சொக்கு சொக்கு சூர்பஹை சொக்கு
கூத்து கூத்து கூறுவடி வேளால்

பற்று பற்று பாஹலவன் தணாளெரி
தணாளெரி தணாளெரி தனாலதுவாதா
விடுவிடு வேலை வேறுண்தது ஓட
புலியும் நரியும் புன்னாறி நாயும்
எலியும் கரடியும் இணிதோடர்ந்து ஓட

தேளும் பாம்பும் செய்யான் பூரான்
கடிவிட விஷங்கள்
கடிதுயர் அங்கம்
எறிய விஷங்கள் எளிததுதான் இறங்க
பொழிப்பும் சுலுக்கும் ஒருதலை நோயும்
வாதம் சயித்தியம் வலிப்பு பித்தம்

சூலை சாயம் குன்மாம் சொக்கு சிரங்கு
கூடைச்சல் சிலந்தி குதல்விப் புரிதி
பக்க பிளவை படர்த்தொடை வாழை
கடுவன் பாடுவன் கைத்தாள் சிலந்தி
பார்க்குது அரனை பாரு அரை யாக்கும்

எல்லாப் பிணியும் என்றனைக் கண்டாள்
நில்லா தொட நீ எனக் அருள்வாய்
ஈரேழுல ஹாமும் எனக் உறவாஹா
ஆணும் பெண்ணும் அனைவரும் எனக்கா
மண்ணால் அரசரும் மாிழ்ந்துர வாஹவும்

உன்னை துதிக்க உன் திருநாமம்
சரவண பவனே சைலொலி பவாணீ
திருபுற பவனே திகழ்ஒளி பவனே
பரிபுர பவனே பவமொழி பவனே
அரிதிரு மருா அமரா பதியை

காது தேவர்கள் கடும் சிறை விடுத்தாய்
காந்தா குஹனே கதிர் வேலவனே
கார்த்திை மைந்தா கடம்பா கதம்பனை
இடும்பனை யழித்த இனியவேள் முருா
தானிஹா சாலனே சங்கரன் புதல்வா

காதிர்கா மதுரை கதிர்வேல் முருா
பழனி பதிவாழ் பால குமாரா
ஆவினான் குடிவாழ் அழாதியா வேல
செந்தில் மாமலை யூரும் செங்கல்வ ராயா
சாமரா புரிவாழ் ஷன்மூத தரசே

காரார் குழலாள் கலைமால் நன்றாய்
என்னா இருக்க யான் உனை பாட
எனை தொடர்ந்து இருக்கும் எந்தை முர்ுனை
பாடினேன் ஆடினேன் பரவச மாஹா
ஆடினேன் நாடினேன் ஆவினான் பூததியேய்

நேசமுடன் யான் நெற்றியில் அணிய
பாச வினால் பற்றாது நீங்கி
உண்பதம் பெறவே உன்னருளாத
அன்புடன் ரக்ஷி அன்னமும் சொன்னமும்
மெத்த மேத்ாஹ வேலாயு தானார்

சித்தி பெற்றடியேன் சிறப்புடன் வாழ்க
வாழ்க வாழ்க மயில்ோன் வாழ்க
வாழ்க வாழ்க வடிவேல் வாழ்க
வாழ்க வாழ்க மாலை கூறு வாழ்க
வாழ்க வாழ்க மாலை கூற மஹலுடன்

வாழ்க வாழ்க வாரண துவசம்
வாழ்க வாழ்க என் வறுமைல் நீங்க
எத்தனை கூறைதால் எத்தனை பிழைல்
எத்தனை அடியேன் ஏ தானை செய்யினும்
பெற்றவன் நீகுரு பொறுப்பது உங்கடான்

பெற்றவள் குறமாஹல் பெற்றவலாமே
பிள்ளை என்றான்பாய் பிரிய மழித்து
மைந்தன் என்மீது உன்மனம் மாிழ்ந்தருளி
தஞ்சம் என்றடியார் தழைத்திட அருள்செய்
கந்தர் சஷ்டி கவசம் விரும்பிய

பாலன் தேவ ராயன் பர்ந் தத்தை
காலையில் மாலையில் கருத்துடன் நாளும்
ஆசா றதுதான் அங்கம் துளக்கி
நேசமுடன் ஒரு நினைவது வாஹி
கந்தர் சஷ்டி கவசம் இத்தனை

சிந்தை கலங்காது தியானி பவற்தள்
ஒருநாள் முப்பதா றூரு கொண்டு
ஓதீயே ஜேபிதது உஹந்டு நீறணீய
அஷ்ட தீக்குள்ளோர் அடங்கலும் வசமாய்
திசை மன்னர் எண்மர் செயலாது (சேர்ந்தங்கு) அருளுவார்

மாற்றல ரெல்லாம் வந்து வணங்குவர்
நவக்கொல் மாிழ்ந்து நன்மை அளித்திடும்
நவமாத னெனவும் நல்லெழில் பெறுவர்
எந்தநாலும் ஈரேடிதாய் வாழ்வார்
கந்தர்கா வேலாம் கவச தாடியை

வழியாய் காண மெய்யாய் விளங்கும்
விழியால் காண வேருண்திடும் பேய்கள்
பொல்லாதவரை பொதி பொதி யாக்கும்
நல்லோர் நினைவில் நடனம் புரியும்
சர்வ சத்துரு சங்கா ரததடி

அறிந்த எனத்துள்ளாம் அஷ்ட லெட்சமிாலில்
வீர லெட்ச்மிக்கு வீருங் தூணவா
சூர பத்மாவைத் துணிதகை யதனால்
இருபா தெழுவார்க்கு உவன் தமுதலித்த
குருபரன் பழனி குன்றினில் இருக்கும்

சின்ன குழந்தை சேவடி போற்றி
எனை தாது தாட்கொள என்றன துள்ளும்
மேவிய வடிவுறும் வேலவ போற்றி
தேவர்கள் சேனா பதியே போற்றி
குறமாஹல் மனமிழ் கோவே போற்றி

திரமிஹு திவ்ய தேஹா போற்றி
இடும்பா யூதனே இடும்பா போற்றி
கடம்பா போற்றி காந்தா போற்றி
வெட்சி புனையும் வேளெ போற்றி
உயர்கீறி கனாஆ சபைக்கொற் அரசே

மாயிழ்நடா மீதுவோய் மலரடி சரணம்
சரணம் சரணம் சரவணபவ ஓம்
சரணம் சரணம் ஷன்மூதா சரணம்
சரணம் சரணம் ஷன்மூதா சரணம்


Kanda Sashti Kavacham Lyrics In English



Thuthipporku Valvinaipom Thunbampom
Nenjil Pathipporku Selvam Palithuk Kathithongum
Nishtaiyum Kaikoodum
Nimalar Arul Kanthar Sashti Kavacham Thanai

Amarar Idar Theera Amaram Purintha
Kumaranadi Nenjeh Kuri

Sashtiyai Nokka Saravana Bavanaar
Sishtarukku Uthavum Sengkathir Velon
Paatham Irandil Panmani Sathangai
Geetham Paada Kinkini Yaada
Maiya Nadam Seiyum Mayil Vahananaar

Kaiyil Velaal Yenaik Kaakka Vendru Vanthu
Varavara Velah Yuthanaar Varuha
Varuha Varuha Mayilon Varuha
Inthiran Mudhalaa Yendisai Potra
Manthira Vadivel Varuha Varuha

Vaasavan Maruhaa Varuha Varuha
Nesak Kuramahal Ninaivon Varuha
Aarumuham Padaitha Aiyaa Varuha
Neeridum Velavan Nitham Varuha
Sirahiri Velavan Seekkiram Varuha

Saravana Bavanaar Saduthiyil Varuha
Rahana Bavasa Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra
Rihana Bavasa Ri Ri Ri Ri Ri Ri Ri
Vinabava Sarahana Veeraa Namo Nama
Nibava Sarahana Nira Nira Nirena

Vasara Hanabava Varuha Varuha
Asurar Kudi Kedutha Aiyaa Varuha
Yennai Yaalum Ilaiyon Kaiyil
Pannirendu Aayutham Paasaan Gusamum
Parantha Vizhihal Pannirandu Ilanga

Virainthu Yenaik Kaakka Velon Varuha
Aiyum Kiliyum Adaivudan Sauvum
Uyyoli Sauvum Uyiraiyum Kiliyum
Kiliyum Sauvum Kilaroli Yaiyum
Nilai Petrenmun Nithamum Olirum

Shanmuhan Neeyum Thaniyoli Yovvum
Kundaliyaam Siva Guhan Thinam Varuha
Aaru Muhamum Animudi Aarum
Neeridu Netriyum Neenda Puruvamum
Panniru Kannum Pavalach Chevvaayum

Nanneri Netriyil Navamanich Chuttiyum
Eeraaru Seviyil Ilahu Kundalamum
Aariru Thinpuyathu Azhahiya Maarbil
Palboo Shanamum Pathakkamum Tharithu
Nanmanipoonda Navarathna Maalaiyum

Muppuri Noolum Muthani Maarbum
Sepppazhahudaiya Thiruvayir Unthiyum
Thuvanda Marungil Sudaroli Pattum
Navarathnam Pathitha Nartchee Raavum
Iruthodai Azhahum Inai Muzhanthaalum

Thiruvadi Yathanil Silamboli Muzhanga
Seha Gana Seha Gana Seha Gana Segana
Moga Moga Moga Moga Moga Moga Mogana
Naha Naha Naha Naha Naha Naha Nahena
Digu Kuna Digu Digu Digu Kuna Diguna

Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra
Ri Ri Ri Ri Ri Ri Ri Ri Ri Ri Ri Ri Ri Ri Ri
Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du
Dagu Dagu Digu Digu Dangu Dingugu
Vinthu Vinthu Mayilon Vinthu

Munthu Munthu Muruhavel Munthu
Yenthanai Yaalum Yehraha Selva
Mainthan Vehndum Varamahizhnth Thuthavum
Laalaa Laalaa Laalaa Vehshamum
Leelaa Leelaa Leelaa Vinothanendru

Unthiru Vadiyai Uruthi Yendrennum
Yen Thalai Vaithun Yinaiyadi Kaaka
Yennuyirk Uyiraam Iraivan Kaaka
Panniru Vizhiyaal Baalanaik Kaaka
Adiyen Vathanam Azhahuvel Kaaka

Podipunai Netriyaip Punithavel Kaaka
Kathirvel Irandu Kanninaik Kaaka
Vithisevi Irandum Velavar Kaaka
Naasihal Irandum Nalvel Kaaka
Pesiya Vaaythanai Peruvel Kaaka

Muppathirupal Munaivel Kaaka
Seppiya Naavai Sevvel Kaaka
Kannam Irandum Kathirvel Kaaka
Yennilang Kazhuthai Iniyavel Kaaka
Maarbai Irathna Vadivel Kaaka

Serila Mulaimaar Thiruvel Kaaka
Vadivel Iruthol Valamberak Kaaka
Pidarihal Irandum Peruvel Kaaka
Azhahudan Muthuhai Arulvel Kaaka
Pazhu Pathinaarum Paruvel Kaaka

Vetrivel Vayitrai Vilangave Kaaka
Sitridai Azhahura Sevvel Kaaka
Naanaam Kayitrai Nalvel Kaaka
Aan Penn Kurihalai Ayilvel Kaaka
Pittam Irandum Peruvel Kaaka

Vattak Kuthathai Valvel Kaaka
Panai Thodai Irandum Paruvel Kaaka
Kanaikaal Muzhanthaal Kathirvel Kaaka
Aiviral Adiyinai Arulvel Kaaka
Kaihal Irandum Karunaivel Kaaka

Munkai Irandum Muranvel Kaaka
Pinkai Irandum Pinnaval Irukka
Naavil Sarasvathi Natrunai Yaaha
Naabik Kamalam Nalvel Kakka
Muppaal Naadiyai Munaivel Kaaka

Yeppozhuthum Yenai Yethirvel Kaaka
Adiyen Vasanam Asaivula Neram
Kaduhave Vanthu Kanahavel Kaaka
Varum Pahal Thannil Vachravel Kaaka
Arai Irul Thannil Anaiyavel Kaaka

Yemathil Saamathil Yethirvel Kaaka
Thaamatham Neeki Chathurvel Kaaka
Kaaka Kaaka Kanahavel Kaaka
Noaka Noaka Nodiyil Noaka
Thaakka Thaakka Thadaiyara Thaakka

Paarka Paarka Paavam Podipada
Billi Soonyam Perumpahai Ahala
Valla Bootham Valaashtihap Peihal
Allal Paduthum Adangaa Muniyum
Pillaihal Thinnum Puzhakadai Muniyum

Kollivaayp Peihalum Kuralaip Peihalum
Penkalai Thodarum Bramaraa Chatharum
Adiyanaik Kandaal Alari Kalangida
Irisi Kaatteri Ithunba Senaiyum
Yellilum Iruttilum Yethirpadum Mannarum

Kana Pusai Kollum Kaaliyodu Anaivarum
Vittaan Gaararum Migu Pala Peihalum
Thandiyak Kaararum Sandaalar Halum
Yen Peyar Sollavum Idi Vizhunthodida
Aanai Adiyinil Arum Paavaihalum

Poonai Mayirum Pillaihal Enpum
Nahamum Mayirum Neenmudi Mandaiyum
Paavaihal Udane Pala Kalasathudan
Manaiyil Puthaitha Vanjanai Thanaiyum
Ottiya Paavaiyum Ottiya Serukkum

Kaasum Panamum Kaavudan Sorum
Othu Manjanamum Oruvazhi Pokum
Adiyanaik Kandaal Alainthu Kulainthida
Maatran Vanjahar Vanthu Vanangida
Kaala Thoothaal Yenai Kandaal Kalangida

Anji Nadungida Arandu Purandida
Vaay Vittalari Mathi Kettoda
Padiyinil Mutta Paasak Kayitraal
Kattudan Angam Katharida Kattu
Katti Uruttu Kaal Kai Muriya

Kattu Kattu Katharida Kattu
Muttu Muttu Muzhihal Pithungida
Sekku Sekku Sethil Sethilaaha
Sokku Sokku Soorpahai Sokku
Kuthu Kuthu Koorvadi Velaal

Patru Patru Pahalavan Thanaleri
Thanaleri Thanaleri Thanalathuvaaha
Viduvidu Velai Verundathu Oda
Puliyum Nariyum Punnari Naayum
Yeliyum Karadiyum Inithodarnthu Oda

Thelum Paambum Seyyaan Pooraan
Kadivida Vishangal
Kadithuyar Angam
Yeriya Vishangal Yelithudan Iranga
Polippum Sulukkum Oruthalai Noyum
Vaatham Sayithiyam Valippu Pitham

Soolai Sayam Kunmam Sokku Sirangu
Kudaichal Silanthi Kudalvip Purithi
Pakka Pilavai Padarthodai Vaazhai
Kaduvan Paduvan Kaithaal Silanthi
Parkuthu Aranai Paru Arai Yaakkum

Yellap Piniyum Yendranaik Kandaal
Nillaa Thoda Nee Yenak Arulvaay
Eerezhula Hamum Yenak Uravaaha
Aanum Pennum Anaivarum Yenakkaa
Mannaal Arasarum Mahizhnthura Vaahavum

Unnai Thuthikka Un Thirunaamam
Saravana Bavane Sailoli Bavanee
Thirupura Bavane Thigazholi Bavane
Paripura Bavane Pavamozhi Bavane
Arithiru Maruhaa Amaraa Pathiyai

Kaathu Thevarkal Kadum Sirai Viduthaay
Kanthaa Guhane Kathir Velavane
Kaarthihai Mainthaa Kadambaa Kadambanai
Idumbanai Yazhitha Iniyavel Muruhaa
Thanihaa Salane Sangaran Puthalvaa

Kathirkaa Mathurai Kathirvel Muruhaa
Pazhani Pathivaazh Baala Kumaaraa
Aavinan Kudivaazh Azhahiya Vela
Senthil Maamalai Yurum Sengalva Raayaa
Samaraa Purivaazh Shanmuha Tharase

Kaarar Kuzhalaal Kalaimahal Nandraay
Yennaa Irukka Yaan Unai Paada
Yenai Thodarnthu Irukkum Yenthai Muruhanai
Padinen Aadinen Paravasa Maaha
Aadinen Naadinen Aavinan Poothiyey

Nesamudan Yaan Netriyil Aniya
Paasa Vinaihal Patrathu Neengi
Unpatham Perave Unnarulaaha
Anbudan Rakshi Annamum Sonnamum
Metha Methaaha Velaayu Thanaar

Sithi Petradiyen Sirappudan Vazhga
Vaazhga Vaazhga Mayilon Vaazhga
Vaazhga Vaazhga Vadivel Vaazhga
Vaazhga Vaazhga Malai Guru Vaazhga
Vaazhga Vaazhga Malai Kura Mahaludan

Vaazhga Vaazhga Vaarana Thuvasam
Vaazhga Vaazhga Yen Varumaihal Neenga
Yethanai Kuraihal Yethanai Pizhaihal
Yethanai Adiyen Ye Thanai Seiyinum
Petravan Neeguru Poruppathu Unkadan

Petraval Kuramahal Petravalaame
Pillai Yendranbaay Piriya Malithu
Mainthan Yenmeethu Unmanam Mahizhntharuli
Thanjam Yendradiyaar Thazhaithida Arulsey
Kanthar Sashti Kavasam Virumbiya

Baalan Theva Raayan Paharn Thathai
Kaalaiyil Maalaiyil Karuthudan Naalum
Aasaa Rathudan Angam Thulakki
Nesamudan Oru Ninaivathu Vaahi
Kanthar Sashti Kavasam Ithanai

Sindhai Kalangaathu Thiyaani Pavarhal
Orunaal Muppathaa Ruru Kondu
Othiyeh Jebithu Uhanthu Neeraniya
Ashta Thikkullor Adangalum Vasamaay
Thisai Mannar Yenmar Seyalathu (Sernthangu) Arulvar

Maatrala Rellaam Vanthu Vananguvar
Navakol Mahizhnthu Nanmai Alithidum
Navamatha Nenavum Nallezhil Peruvar
Enthanaalum Eerettaay Vaazhvar
Kantharkai Velaam Kavasa Thadiyai

Vazhiyaay Kaana Meiyaay Vilangum
Vizhiyaal Kaana Verundidum Peigal
Pollathavarai Podi Podi Yaakkum
Nallor Ninaivil Nadanam Puriyum
Sarva Sathuru Sankaa Rathadi

Arintha Yenathullaam Ashta Letchmihalil
Veera Letchmikku Virun Thunavaaha
Soora Bathmaavaith Thunithagai Yathanaal
Iruba Thezhvarkku Uvan Thamuthalitha
Gurubaran Pazhani Kundrinil Irukkum

Chinna Kuzhanthai Sevadi Potri
Yenai Thadu Thaatkola Yendrana Thullum
Meviya Vadivurum Velava Potri
Thevargal Senaa Pathiye Potri
Kuramahal Manamahizh Kove Potri

Thiramihu Thivya Thehaa Potri
Idumbaa Yuthane Idumbaa Potri
Kadambaa Potri Kanthaa Potri
Vetchi Punaiyum Veleh Potri
Uyargiri Kanaha Sabaikor Arase

Mayilnada Miduvoy Malaradi Saranam
Saranam Saranam Saravanabava Om
Saranam Saranam Shanmuhaa Saranam
Saranam Saranam Shanmuhaa Saranam



கருத்துரையிடுக

0 கருத்துகள்